Danh sách các trường đại học khối C ở Đà Nẵng mới nhất năm 2021

Các trường đại học khối C ở Đà Nẵng gồm những trường nào? Thắc mắc này được nhiều người quan tâm đến nhằm lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng. Thông tin dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các trường Đại học khối C ở Đà Nẵng cho các thí sinh được hiểu rõ.

Mục Lục

Các trường Đại học khối C ở Đà Nẵng

Khối C chuyên về các môn thi Khoa học Xã hội, với tổ hợp môn truyền thống là Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý. Do đó, khối C rất phù hợp với những bạn trẻ có tâm hồn bay bổng, yêu thích văn chương và viết lách. Các ngành khối C có thể kể đến như Sư phạm, Báo chí, Luật, Chính trị, Công an…

Dưới đây là bài viết chi tiết về các tổ hợp môn khối c, các ngành nghề cũng như các trường đại học khối C tốt nhất, cập nhật chính xác nhất cho các sĩ tử.

Trường Đại học Duy Tân

Trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng
Trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng

>> Xem thêm: Ngành du lịch khối C

Được thành lập từ năm 1994, Trường Đại học Duy Tân đi đầu trong công tác đào tạo trẻ kết hợp quá trình chuyển giao mô hình đào tạo nước ngoài. Trường sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất có chất lượng cao, kết hợp liên kết đào tạo với những trường danh tiếng khác. Do đó, đây là ngôi trường đang thu hút một số lượng lớn những thí sinh đăng ký theo học mỗi năm.

Hiện nay, trường có đến 26 ngành đào tạo cùng 6 ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến quốc tế. Trong đó bao gồm các ngành thuộc khối C. Đây xứng đáng là môi trường đào tạo tốt cho những bạn theo học khối C ở Đà Nẵng.

Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng

Nếu bạn mong muốn trở thành một nhà giáo trong tương lai thì trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Được thành lập từ năm 1994, trực thuộc Đại học Đà Nẵng, ngày nay ngồi trường này đã lọt top những ngôi trường Đại học trọng điểm Quốc Gia. Với những sứ mệnh quan trọng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng về ngành giáo dục hiện nay.

Bên cạnh đó, trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng còn hội tụ nhiều giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn nghề nghiệp cao cùng lòng yêu nghề. Đây được xem là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng để truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cho học sinh sau khi ra trường.

Cho đến nay, trường đã cung ứng một nguồn nhân lực chất lượng giúp nuôi dưỡng các thí sinh mong muốn trở thành giáo viên trong tương lai. Nếu đăng ký nguyện vọng được học tại trường, bạn có thể lựa chọn một trong những ngành học sau: Báo chí, tâm lý học, Việt Nam học và các ngành đào tạo truyền thông…Những ngành này đang thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia và nhu cầu việc làm rất lớn trong xã hội hiện nay.

Các trường đại học ở Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước, một trong ba trường Đại học Bách khoa chuyên đào tạo kỹ sư đa ngành theo định hướng nghiên cứu của Việt Nam.

Năm 2017, trường trở thành 1 trong 4 trường Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Châu Âu (HCERES) công nhận. Đại học Bách Khoa Đà Nẵng xứng đáng là lựa chọn lí tưởng của những bạn học đam mê công nghệ – kỹ thuật. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, ngành nghề đa dạng, bạn sẽ rất hài lòng khi được đào tạo tại đây.

Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Ngoại Ngữ

Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng được xem như là “sinh sau đẻ muộn” hơn Đại học Bách Khoa và Sư phạm, tuy nhiên, chất lượng đào tạo của trường thì không hề kém cạnh 2 trường này. Những bạn có năng khiếu và đam mê ngôn ngữ có thể chọn cho mình 1 ngành học ở Đại học Ngoại Ngữ, ví dụ như: tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Nga, Thái và cả quốc tế học,…

Với nhiệm vụ đào tạo cử nhân ngôn ngữ cho đất nước và giới thiệu Việt Nam đến với người nước ngoài, Đại học Ngoại Ngữ là một môi trường khá năng động cho cả sinh viên và giáo viên. Những tiết học rất “Tây”, những buổi tranh luận sôi nổi, những đoàn sinh viên quốc tế,…. nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển hết năng lực ngoại ngữ của mình.

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Trường đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng
Trường đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Trường hiện là một địa chỉ đáng tin cậy của cộng đồng các doanh nghiệp, của các địa phương trong khu vực khi có nhu cầu cần tư vấn giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình kinh doanh, quản lý.
>> Tìm hiểu thêm: các trường quân đội khối C
Đến với Đại học Kinh tế Đà Nẵng bạn có thể học 1 trong những ngành: kinh tế, quản lý nhà nước, quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, marketing, kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị nhân lực, hệ thống thông tin quản lý, luật, luật kinh tế và thống kê.

Với những thông tin chia sẻ về các trường Đại học khối C ở Đà Nẵng, hi vọng sẽ giúp các bạn có được những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn trường hợp lý. Chúc các bạn thành công!

 

Facebook Comments Box