Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên youtube

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến cách xem bóng đá trực tuyến trên youtube. Chính vì thế, trong bài viết sau đây IbongdaTV sẽ hướng dẫn các bạn cách xem các trận bóng trực tiếp trên youtube chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên youtube

Một trong những cách xem bóng đá trực tuyến rất đơn giản được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay chính là xem trên youtube. Tuy nhiên, khi xem trực tiếp bóng đá trên youtube có thể gặp phải vấn đề bản quyền khiến cho trận đấu bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để có thể xem trực tiếp bóng đá trên youtube mà không gặp phải vấn đề bản quyền.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên youtube

Bóng đá chính là môn thể thao được nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa biết xem bóng đá trực tiếp như thế nào để có chất lượng tốt nhất khi không có tivi hoặc không cài đặt được những phần mềm xem bóng đá chất lượng.

Nếu muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động với chất lượng tốt nhất mà không cần phải cài đặt các ứng dụng xem bóng đá thì youtube chính là lựa chọn tốt nhất. Với cách này thì chúng ta chỉ cần phải thực hiện những thao thao rất đơn giản. Chính vì thế, không ít người hâm mộ bóng đá vẫn thường xuyên lựa chọn hình thức này.

Nếu như chiếc điện thoại mà các bạn đang sử dụng chưa cài đặt sẵn ứng dụng này thì các bạn có thể vào kho ứng dụng tải về và cài đặt. Chỉ cần tìm ứng dụng bằng cách gõ chữ youtube và sau đó nhấn vào biểu tượng để bắt đầu tải xuống. Khi quá trình tải xuống và cài đặt thành công thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem bóng đá trực tiếp.

Để có thể xem các trận bóng thì các bạn cần phải tìm được kênh đang phát sóng trực tuyến. Một số kênh thường xuyên phát sóng các trận bóng trực tuyến mà các bạn có thể tham khảo chính là: bongda24h, bongda365, Kenhbongda, VPF… Hãy nhấn theo dõi các kênh đó để nhận được thông báo và không bỏ lỡ những trận đấu quan trọng.

Xem bóng đá trên youtube hiện nay rất phổ biến nhưng khi lựa chọn hình thức này lại có một nhược điểm rất lớn chính là các trận đấu không có bản quyền thường bị mất video, trận đấu bị gián đoạn, âm thanh và chất lượng hình ảnh không ổn định, ít cập nhật những trận đấu nhỏ. Nếu những nhược điểm này khiến các bạn cảm thấy khó chịu thì có thể lựa chọn các ứng dụng khác để xem bóng đá trực tiếp.

Xem bóng đá trực tuyến trên VTV Go

VTV Go chính là ứng dụng được sử dụng rất phổ biến để xem các chương trình truyền hình, trong đó bao gồm cả những trận đấu tại các giải bóng lớn có bản quyền và không phát trên mạng internet. Các bạn có thể xem bóng đá trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Các bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây để có thể theo dõi bóng đá trực tuyến.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VTV Go trên điện thoại di động

Bước 2: Khi ứng dụng đã cài đặt xong thì các bạn hãy thường xuyên theo dõi lịch phát sóng của các kênh VTV2 và VTV6 vì đây chính là 2 kênh truyền hình thường xuyên phát trực tiếp bóng đá.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên youtube

VTV Go có rất nhiều kênh phát sóng nên nhiều người lo lắng rằng không thể theo dõi được các trận bóng mà mình quan tâm. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này vì nhà điều hành đã tối ưu lại giao diện. Các bạn chỉ cần bấm vào các kênh để theo dõi lịch chiếu của trận bóng nào đó.

Nếu như không may bỏ lỡ một trận bóng mà các bạn quan tâm thì hoàn toàn có thể xem lại trận bóng đó. Ứng dụng VTV Go cho phép người dùng xem lại chương trình trong vòng 1 tháng.

Xem bóng đá trực tuyến trên Sopcast

Với ứng dụng Sopcast thì các bạn có thể xem trực tiếp các trận bóng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước khi có link xem bóng đá trực tuyến. Đây là một ứng dụng xem bóng đá hàng đầu trên thế giới và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Để xem bóng đá trực tiếp trên Sopcast thì các bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast về thiết bị của bạn.

Bước 2: Sai khi đã tải thành công ứng dụng thì hãy tiến hành cài đặt theo mặc định của ứng dụng.

Bước 3: Khi ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn thì hãy khởi động lại ứng dụng. Sopcast sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản vô danh nhưng muốn sử dụng phần mềm này để xem bóng đá lâu dài thì các bạn nên đăng ký một tài khoản riêng.

Bước 4: Lấy link của trận đấu tại các trang web bóng đá uy tín.

Phần mềm Sopcast sẽ giúp cho các bạn theo dõi các trận đấu với chất lượng tốt nhất nhưng lại có nhược điểm là không hỗ trợ tiếng Việt nên những người không thông thạo tiếng Anh rất khó sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm được cách xem bóng đá trực tuyến trên youtube chất lượng nhất. Xem trực tiếp bóng đá trên các ứng dụng giúp cho các bạn có được rất nhiều lợi ích, đặc biệt là những người có niềm đam mê lớn đối với môn thể thao vua này. Hãy thường xuyên theo dõi lịch thi đấu để không bỏ lỡ trận bóng hấp dẫn nào.

Facebook Comments