Giải đáp: Thiết kế đồ họa thi khối D trường nào tốt nhất?

Giải đáp: Thiết kế đồ họa thi khối D trường nào tốt nhất?

Ngành Thiết kế đồ họa là một ngành học “hot” hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn đắn đo liệu không biết vẽ có thể học ngành này không? Câu trả lời là có, trong bài bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Thiết kế đồ họa thi khối D trường nào tốt nhất”, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Mục Lục

Thiết kế đồ họa xét tuyển khối D không?

Thiết kế đồ họa là lĩnh vực thu hút đông đào các bạn học sinh hiện nay. Lựa chọn ngành học này sinh viên sau khi ra trường có thể làm các công việc liên quan đến thiết kế, minh họa, trình bày sách báo, catalog giới thiệu sản phẩm hay thiết kế các giao diện website, thiết kế logo, biểu tượng sản phẩm,…

Các bạn sẽ được làm việc tại môi trường năng động như các công ty truyền thông, công ty quảng cáo, các báo, tạp chí, nhà xuất bản, hoặc tự mình thành lập công ty riêng để cộng tác với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Ngoài các môn năng khiếu ngành Thiết kế đồ họa có sử dụng khối D để tuyển sinh. Nếu bạn yêu thích ngành học mà đang theo tổ hợp khối D sau đây đừng ngại ngần thi thiết kế đồ họa:

  • Khối D01: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh
  • Khối D10: Toán, Địa lý, tiếng Anh
  • Khối D15: Ngữ văn, Địa lý, tiếng Anh
  • Khối D96: Toán, tiếng Anh, Khoa học xã hội

Đọc thêm: Khối D9 gồm những môn nào? Bí quyết ôn thi khối D9 đạt kết quả cao

Thiết kế đồ họa thi khối D trường nào tốt nhất?

Sau khi nắm được ngành Thiết kế đồ họa có xét tuyển khối D, chắc hẳn các bạn đang băn khoăn Thiết kế đồ họa thi khối D trường nào?

Lựa chọn môi trường uy tín với chất lượng đào tạo tốt là yếu tố quan trọng giúp các bạn phát triển. Dưới đây là danh sách một số trường Đại học xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa khối D, các bạn có thể tham khảo:

Trường Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn học ngành Thiết kế đồ họa khối D. Đây là ngôi trường tư thục với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, sinh viên theo học sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng xây dựng khung đồ họa căn bản. Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị kỹ năng chụp ảnh và quay phim. Học phí tại Đại học Thăng Long có hơi nhỉnh so với các trường khác.

Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://thanglong.edu.vn/

Xem thêm: Học khối C thi khối D được không?

Trường Đại học Hạ Long

Trường Đại học Hạ Long là sự kết hợp của hai trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. Sinh viên theo học ngành Thiết kế đồ họa khối D, sau tốt nghiệp sẽ có kỹ năng sản xuất các loại định dạng hình ảnh, video đồ hoạ sao cho phù hợp nhất với sự phát triển từng ngày của xã hội hiện đại.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 258, đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ sở 2: Số 58, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Ngành Thiết kế đồ họa khối D tại Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM có mục tiêu đào tạo các bạn sinh viên kiến thức nền tảng về mỹ thuật, nghệ thuật về đồ họa. Sinh viên theo học ngành học này tại trường sẽ đi kèm thực tế, được tham quan học hỏi từ các dự án tại công ty truyền thông, thiết kế.

Địa chỉ:

  • Trụ sở 141 – 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Cơ sở 276 – 282 Điện Biên Phủ Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trường Đại học Công nghệ TPHCM

Đây là ngôi trường thuộc top các trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa khối D. Theo học tại đây sinh viên được đào tạo bài bản về nền tảng của nghệ thuật và các phương pháp thiết kế từ đơn giản đến nâng cao. Sau khi tốt nghijep các bạn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế của doanh nghiệp bạn làm việc.

Địa chỉ:

  • Sai Gon Campus: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Ung Van Khiem Campus: 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trên đây là chia sẻ giải đáp thắc mắc Thiết kế đồ họa thi khối D trường nào mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn giúp bạn đọc tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!

Facebook Comments Box