Tổng hợp những địa điểm du lịch hot nhất dành cho giới trẻ

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để đi du lịch. Nếu bạn đang có dự định cho một chuyến đi trong hè này mà chưa tìm được địa điểm phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ những địa điểm du lịch “hot” nhất dành cho giới trẻ.

Cô Tô

Được mệnh danh là hòn ngọc lục bảo của Đông Bắc, Cô Tô là một trong những điểm thú vị bạn không thể bỏ qua. Cô Tô chính là bãi biển hoang sơ và bình yên đến lạ lỳ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm giữa bãi tắm hoang sơ, với làn nước trong xanh, tươi mát giữa cái nắng chói chang của mùa hè.

Đặc biệt, bạ cũng sẽ có cơ hội được khám phá bãi biển đẹp nhất của hòn đảo đó là bãi Vàn Chải. Đến với địa điểm này, bạn sẽ cảm nhận được một sức sống tươi trẻ, được thả mình vào làn nước trong xanh, được vui đùa cùng sóng biển và thưởng thức những đặc sản hấp dẫn của địa phương…

Phú Quốc

Trong những năm gần đây, Phú Quốc được đánh giá là điểm đến du lịch hot nhất Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm một nơi để tránh khỏi những ồn ào thì Phú Quốc là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Nói về bãi biển này, bạn Huyền Thu ( sinh viên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa) chia sẻ: Cảnh biển hoang sơ, một màu xanh ngọc bích khiến nơi đây đẹp tựa thiên đường. Bên cạnh đó, đến với địa điểm này , bạn còn có nhiều cơ hội trải nghiệm những điều thú vị như lặn ngắm san hô, câu mực đêm, đi cáp treo vượt biển, và dĩ nhiên không thể thiếu đó là thưởng thức những món hải sản vừa tươi ngon mà giá lại rất rẻ.

Quan Lạn

Mang vẻ đẹp mộc mạc, yên bình, Quan Lạn cũng đang là điểm đến được giới trẻ yêu thích. Cũng giống như Cô Tô , Quan Lạn được ví là một hòn ngọc khác mà tạo hóa ban tặng cho Quảng Ninh . Địa điểm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch hè của bạn. Hành trình di chuyển đến Quan Lạn cũng tương tự như việc di chuyển đến Cô Tô vậy. Sauk hi đến cảng Cái Rồng, bạn có thể đón tàu ra đảo Cô Tô hoặc ra đảo Quan Lạn. Nếu Cô Tô hấp dẫn những bạn trẻ ưa thích khám phá thì vẻ đẹp bình dị, trong lành của Quan Lạn lại phù hợp với những chuyến nghỉ dưỡng hơn.

Quan Lạn là nơi hội tụ có 4 bãi biển đẹp hút hồn mà bạn nhất định phải ghé thăm.Nếu như bãi Quan Lạn được phủ bởi màu xanh ngát của những hàng dương trùng điệp chạy dọc bãi cát vàng thì bãi Minh Châu lại như một viên ngọc trai lóng lánh với đôi bờ cát trắng mịn. Bãi Sơn Hào đẹp dịu dàng với những vạt nắng vàng óng mượt mà và những con sóng dịu êm vỗ bờ.

Phan Thiết

Theo chia sẻ của một số tin tức du lịch, đây là địa điểm du lịch mới được khai thác nhưng lại là gợi ý lý tưởng cho những bạn trẻ trong mùa hè này.

Những cái tên như Mũi Né, Lagi, Kê Gà, Đồi Cát Bay, Bàu Trắng, Suối Tiên,… được rất nhiều người tham quan, check-in. Mặc dù có khí hậu nóng và điều kiện tự nhiên khó khăn nhưng điều này lại tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho Phan Thiết. Những đồi cát trải dài như tiểu sa mạc hay những bờ biển uốn cong một màu xanh hòa quyện nên khung cảnh tuyệt vời. Chẳng lãng mạn như Đà Lạt, không hoang sơ như Phú Quốc mà vẻ đẹp Phan Thiết chính là sự mạnh mẽ, hùng vỹ cùng nhịp sống sôi động của người dân chài.

Tràng An cổ

Tuy không phải điểm đến mới nhưng khu Tràng An cổ, Ninh Bình thu hút khách du lịch hơn từ đầu năm nay, khi những bức ảnh check-in ở đây được chia sẻ rộng rãi. Điểm đến này nằm  cách Tràng An mới khoảng 2 km. Khách du lịch có thể đi thuyền khám phá các hang và viếng đền. Đặc biệt,  bạn còn có thể leo núi, ngắm toàn cảnh thung lũng xung quanh. Đường lên núi quanh co khiến nhiều người liên tưởng đến Tiểu Vạn lý Trường Thành hay đường lên Hang Múa.