Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn 2024

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường Cao đẳng thuộc Top 5 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo khối ngành ngôn ngữ. Với chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, trường luôn tự hào là địa chỉ uy tín được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Vậy trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn 2024 là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là trường Cao đẳng trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có mô hình đào tạo đạt chuẩn Châu Âu

SIC là trường đào tạo chuyên về các ngành Ngôn ngữ, với chương trình đào tạo tiên tiến theo xu thế của Thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, đi đầu trong phương pháp đào tạo mở – đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các ngành/chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn bao gồm:

• Khối ngành: DU LỊCH – Ngành Hướng dẫn viên du lịch;
  • Khối ngành: NGÔN NGỮ – Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

Địa chỉ trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mã trường: CDD

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại TP Hồ Chí Minh:

• Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

• Tầng 3, số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0971.777.450

Địa chỉ Cổng thông tin điện tử của Trường: www.caodangquoctesaigon.vn

Trường Cao đẳng Quốc tế sài Gòn đào tạo được nhiều thí sinh lựa chọn theo học

Các giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hướng là trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam, theo xu hướng giáo dục toàn cầu. Xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tôn trọng sự khác biệt và đa văn hóa, đào tạo ra những lãnh đạo và công dân có ích cho xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu gắn liền thực tiễn, rèn luyện năng lực chuyên môn và hun đúc những nguyên tắc đạo đức trong mỗi sinh viên.

SIC mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và khả năng để phát triển thể chất, tinh thần. Nhà trường cung cấp nền giáo dục chuyên nghiệp dựa trên nền tảng học tập tự do, khuyến khích sinh viên nỗ lực và hành động trách nhiệm với các vấn đề mà xã hội đang đối mặt.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn 2024

Dựa vào nhu cầu thực tế cũng như nhằm tạo điều kiện cho các sỹ tử nắm chắc cơ hội theo học ngành yêu thích, năm 2024 Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thay điểm chuẩn bằng hình thức xét tuyển học bạ và xét tuyển thẳng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Khi xét tuyển các thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Không đang trong thời gian phải lãnh án hoặc có tiền án, tiền sự;
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam;
  • Không phân biệt giới tính, vùng miền, dân tộc.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên là có thể trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Qua đó, điểm chuẩn vào trường chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT của các bạn.

Như vậy, điểm chuẩn Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn 2024 đã được chúng tôi trình bày trong bài viết phía trên. Dựa vào những ngành đào tạo cũng như sứ mệnh, giá trị cốt lõi của trường, quý phụ huynh và học sinh sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của con em mình.