Danh sách các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội chất lượng nhất

Chọn trường luôn là một trong những nỗi lo lớn của các bạn sĩ tử khi đến mùa tuyển sinh. Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trang tuyển sinh, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội chất lượng nhất, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội chất lượng

Khối D là một trong những khối ngành thu hút các bạn sĩ tử bởi quy mô tuyển sinh cùng triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Vậy nên học tại trường Đại học có đào tạo khối D nào tại Hà Nội? Đây chính là đắn đo của nhiều bạn sĩ tử.

Dưới đây là danh sách các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội chất lượng, hãy cùng tham khảo nhé!

Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại Thương là một trong các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo hàng đầu về khối ngành kinh tế. Đây là ngôi trường mà nhiều bạn học sinh mơ ước, chính bởi vậy điểm đầu vào của trường thường khá cao.

Một vài nhóm ngành trường đào tạo như:

• Ngành Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đối ngoại)
  • Ngành tiếng Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại)
  • Ngành Tài chính – Ngân hàng
  • Ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế)
  • Ngành tiếng Trung (chuyên ngành tiếng Trung thương mại)
  • Ngành tiếng Nhật (chuyên ngành tiếng Nhật thương mại)

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://ftu.edu.vn/

Đọc thêm: Tổng hợp tất cả các ngành nghề khối D được săn đón nhất hiện nay

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là cơ sở đào tạo nhân lực về ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đứng đầu Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý, quản trị. Với mục tiêu và định hướng chuyên nghiệp, khối D là khối ngành tuyển sinh chính tại trường.

Các nhóm ngành học được đào tạo tại NEU:

• Kinh doanh quốc tế
  • Kinh tế quốc tế
  • Kế toán
  • Marketing
  • Logistic và quản lý chuỗi cung ứng
  • Thương mại điện tử
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị khách sạn,
  • Công nghệ thông tin

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://neu.edu.vn/

Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương Mại là ngôi trường được đánh giá là đẹp nhất Hà Nội. Cơ sở vật chất trường đầy đủ, tiện nghi, hệ thống điều hòa, ánh sáng được trang bị khắp các phòng học. Đối với khối D, trường dành chỉ tiêu tuyển sinh cho các nhóm ngành như Kinh tế, Luật, Tài chính, Quản trị du lịch và khách sạn. Điểm đầu vào tại trường luôn ổn định, các bạn học sinh có mức học lực khá trở lên có thể cân nhắc lựa chọn.

Địa chỉ:

• Số 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Gi ấy, Hà Nội
  • Lý Thường Kiệt, phương Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Website: https://tmu.edu.vn/

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền chủ yếu tuyển sinh các nhóm ngành Xã hội, đào tạo chuyên sâu lĩnh vực tuyên giáo. Các phóng viên, biên tập viên, cán bộ triết học, tuyên truyền,… hầu hết đều có xuất thân từ trường.

Hiện nay với nhu cầu xã hội và xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ, trường đã xây dựng thêm chương trình đào tạo gắn liền với khối D gồm các nhóm ngành Kinh tế và Ngôn ngữ Anh cùng nhiều cấp khác nhau: đại trà, chất lượng cao, liên kết quốc tế.

Một số nhóm ngành đào tạo chính của Học viện Báo chí và Tuyên truyền gồm:

• Báo chí (chuyên ngành Báo in, Báo phát thanh, Báo truyền hình, Báo điện tử, Ảnh báo chí, Quay phim truyền hình)
  • Truyền thông đại chúng
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Xuất bản
  • Quan hệ quốc tế (chuyên ngành Thông tin đối ngoại, chuyên ngành Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế)
  • Quan hệ công chúng

Địa chỉ: Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 375 469 63

Website: https://ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx

Xem thêm: Học lực trung bình nên chọn ngành nào khối D là phù hợp?

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân Hàng là trường Đại học Kinh tế tuyển sinh đào tạo về khối D tại Hà Nội mà các bạn sĩ tử nên cân nhắc. Môi trường học tập thân thiện, cùng nhiều cơ hội nhận học bổng, việc làm từ các cơ quan, doanh nghiệp được trải nghiệm nghiên cứu, thực hành, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

Khi xét tuyển theo khối D, các bạn có thể lựa chọn những nhóm ngành hấp dẫn như:

• Quản trị kinh doanh
  • Kế toán
  • Kinh doanh quốc tế
  • Tài chính ngân hàng
  • Luật kinh tế
  • Ngôn ngữ Anh
  • Hệ thống thông tin quản lý

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 561 595

Website: http://www.hvnh.edu.vn/

Bên cạnh các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội top đầu bên trên, thì vẫn còn những ngôi trường Đại học các bạn có thể cân nhắc như:

• Học viện Tài chính
  • Học viện Ngoại giao
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Trường Đại học Luật Hà Nội
  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Trường Đại học Hà Nội
  • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Học viên An Ninh Nhân Dân
  • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (phía Bắc)
  • Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
  • Viện Đại học Mở Hà Nội
  • Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
  • Trường Đại học Công Đoàn
  • Trường Đại học Điện Lực

Trên đây là thông tin các trường Đại học cho khối D ở Hà Nội chất lượng mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn dễ dàng lựa chọn ngôi trường phù hợp với năng lực của bản thân. Chúc các bạn có một mùa thi tốt!