Tìm hiểu khối B1 gồm những trường nào? Các Trường xét tuyển Khối B1 2019

Khối B1 thi trường nào, thi môn gì? Các ngành khối B1, những trường tuyển sinh xét tuyển khối B1? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đó một cách đầy đủ nhất trong  bài viết dưới đây

1. Khối B1 gồm những ngành nào? Khối B1 gồm những môn nào?

Khối B1 gồm những môn nào dùng để xét tuyển?

Có lẽ câu hỏi khối B1 gồm những môn nào luôn được các bạn đặt ra trong quá trình tìm hiểu về một khối ngành mới. Theo như thông báo của Bộ công bố thì B1 gồm những môn sau: Môn ToánHóa HọcTiếng Anh. Với 3 môn xét tuyển này bạn có thể thấy rằng đây là là sự kết hợp của các môn khối A1 với Khối B.

Khối B1 gồm những môn nào dùng để xét tuyển?

Khối B1 gồm những ngành gì?

Sau khi trả lời được câu hỏi về Khối B1 gồm những môn nào thì điều tiếp theo mà các bạn quan tâm là các ngành khối B1, và cơ hội việc làm của các ngành này ra sao, để giải đáp thông tin này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Khối B1 gồm những ngành nào thông qua sanh sách các ngành Khối B1 dưới đây nhé.

• Công nghệ kỹ thuật hóa học
  • Công nghệ kỹ thuật thực phẩm
  • Công nghệ Kỹ thuật môi trường
  • Công nghệ Kỹ thuật hóa học
  • Công nghệ kỹ thuật thực phẩm
  • Kỹ thuật sinh học
  • Công nghệ Kỹ thuật môi trường
  • Kỹ thuật in và truyền thông
  • Quản lý tài nguyên và môi trường
  • Công nghệ Kỹ thuật hóa học
  • Công nghệ Kỹ thuật hóa dầu
  • Công nghệ thực phẩm
  • Sư phạm Anh
  • Sư phạm Toán
  • Kỹ thuật hóa học
  • Công nghệ sinh học
  • Hóa học (cử nhân)
  • Khoa học quản lý
  • Sư phạm Hóa
  • Khoa học môi trường
  • Quản ý đất đai
  • Công nghệ Kỹ thuật hóa dầu
  • Công nghệ thực phẩm
  • Công nghệ kỹ thuật hóa học

Cơ hội việc làm cho các sinh viên học khối B1

Qua danh sách về các ngành khối B1 các bạn có thể thấy được rằng số lượng các ngành Khối B1 còn rất ít tập chung đa số vào các ngành về công nghệ sinh học và hóa thực phẩm, cùng một số ngành sư phạm, đây được coi là các ngành tiền đề để phát triển B1 giúp cho các bạn thí sinh có thêm được nhiều sự lựa chọn khối ngành.

2. Danh sách các trường Đại Học tuyển sinh các ngành khối B1

• Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Đại học Sao đỏ
  • Đại học Bách khoa Hà Nội
  •  Đại học công nghiệp Quảng Ninh
  • Đại học Dầu Khí Việt Nam
  • Học Viện Kỹ thuật quân sự
  •  Đại học khoa học – Đại học Thái nguyên
  •  Đại học công nghệ Sài Gòi
  • Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên
  •  Đại học Đông Á
  • Đại học Quy Nhơn.
  • Đại học Hà tĩnh
  • Đại học Khánh Hòa
  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
  • Đại học Công nghiệp TPHCM
Tuy số lượng các trường Đại Học tuyển sinh ít, nhưng các bạn hãy yên tâm có không may bị trượt vẫn có các trường Cao Đẳng như Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Giới Và Thủy Lợi, Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế Bình… sẽ tuyển sinh các ngành khối B1 để cho các bạn lựa chọn
Thông tin các trường tuyển sinh khổi B1
Thông qua danh sách về các trường tuyển sinh khổi B1, bạn đọc có thể sẽ có câu trả lời cho câu hỏi khối B1 gồm những ngành nào rồi phải không?. Theo như thống kê hiện nay sinh viên ra trường có tỷ lệ thất nghiệp khá cao, do vậy các bạn nên có định hướng về nghề nghiệp đúng đắn sau khi ra trường. Để có một công việc tốt sau khi ra trường còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kiến thức chuyên môn, lồng đam mê với nghề, ngành nghề bạn theo đuổi có nhu cầu tuyển dụng cao hay không và cộng thêm một chút may mắn.
Trên đây là đáp án cho những câu hỏi khối B1 thi trường nào, thi môn gì? Các ngành khối B1, những trường tuyển sinh xét tuyển khối B1? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho các bạn thêm nhiều điều bổ ích và là những gợi ý giúp các bạn chọn ngành, chọn trường nhanh chóng, chính xác hơn.