Bật Mí Các Nghề Kiếm Tiền Tại Nhà Hot Nhất

nghe-kiem-tien-tai-nha

Bạn đang tìm kiếm một công việc có thể làm ở bất kì đâu để tăng thêm thu nhập? Dưới đây là bật mí cách nghề kiếm tiền tại nhà hot nhất, thời gian hoàn toàn tự do bạn có thể lựa chọn.

Tổng hợp các nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả

1.Tạo Youtube, đăng video kiếm tiền

nghe-kiem-tien-tai-nha
Tạo Youtube, đăng video kiếm tiền

Mạng xã hội Youtube là nơi tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính nền tảng này. Đây là một trong cách nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể kiếm tiền tự động gồm:

  • Tài khoản Youtube có 1.000 người đăng ký.
  • Sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng.

Đọc thêm: nghề Youtuber

2.Viết blog

Đây là nghề kiến tiền tại nhà online dành cho các bạn có niềm đam mê viết lách. Công việc này đòi hỏi bạn cần kiên trì, chịu khó và biết cập nhật xu hướng Maketing.

Yêu cầu công việc này là khả năng viết bài chuẩn SEO, đặc biệt phải hiểu thật sâu sắc về nội dung mà bạn phát triển và biết cách truyền tải nội dung đó cho người đọc.

Cách thức vận hành của blog là:

Bước 1: Chọn chủ đề được nhiều người quan tâm và có thể tạo ra lợi nhuận: phong thủy, sức khỏe, đào tạo kỹ năng, thời trang nam/nữ,…

Bước 2: Thiết lập và đăng ký lưu trữ (tên miền, hosting) cho blog của bạn.

Bước 3: Xuất bản nội dung.

Bước 4: Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Bước 5: Xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu.

Bước 6: Bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo.

Bước 7: Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ riêng.

Bước 8: Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết.

3.Kinh doanh đồ handmade online

Bạn nên bán những mặt hàng được nhiều người quan tâm hoặc đa dạng sản phẩm để mở rộng đối tượng. Dần dần, bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc này. Hãy đang bán trên các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo, TikTok,… để được nhiều người biết đến.

4.Viết content SEO tại nhà

Viết content Seo là một công việc thường gặp nằm trong ngành marketing. Đây là nghề kiếm tiền tại nhà khá dễ bạn nên thử. Bạn có thể tìm việc trên một số website uy tín như toplist.vn, bloganchoi.com, blogradio.vn,… hoặc các group Facebook như: “Cùng làm content tại nhà”, “Chợ content – Thuê viết, nhận viết content chuẩn SEO”,… Khi làm công việc này bạn sẽ hiểu biết thêm được nhiều thứ từ mọi lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập về công việc này cũng khá cao, mỗi bài khoảng 1000 chữ sẽ được 20 – 50k tùy vào công ty.

5.Kiếm tiền từ chơi game

nghe-kiem-tien-tai-nha
Kiếm tiền từ chơi game

Hình thức chơi game kiếm tiền như: tham gia các giải đấu, bán vật phẩm trong trò chơi và tài khoản game, trở thành streamer hoặc game thủ có ảnh hưởng, viết bài về trò chơi, bình luận game,…

6.Kiếm tiền tại nhà bằng TikTok

Bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok thông qua chương trình tài trợ của các nhãn hàng.TikTok là nền tảng video và mạng xã hội đang ‘làm mưa làm gió’ trên khắp thế giới. TikTok cho phép sáng tạo nhiều thể loại video ngắn, trung bình chỉ 30 giây cho đến 1 phút với hệ thống filters đa dạng và kho nhạc phong phú.

7.Đầu tư chứng khoán kiếm tiền tại nhà

Nhờ việc xây dựng một danh mục với các cổ phiếu có cổ tức cao, thì bạn có thể tạo ra được khoản thu nhập thụ động với những mức lãi hàng năm cao hơn nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng.

8.Tư vấn bất động sản

Đây là một trong những nghề kiếm tiền tại nhà thu hút nhiều người lựa chọn với vai trò cộng tác viên hoặc nhân viên kinh doanh cho công ty bất động sản uy tín.

9.Dịch thuật

Nếu bạn biết ngôn ngữ có khả năng dịch văn bản. Thì đó có thể là công việc mà bạn nên làm bằng cách cộng tác với những trang báo mạng hoặc trung tâm dịch thuật. Ngoài ra còn có thể ứng tuyển vào các trang web truyện, phim,…đây là các web có nhu cầu tuyển nhiều phiên dịch viên.

10.Gia sư

Hiện nay, công việc này có mức lương cũng khá cao. Nếu bạn tự tin vào những kiến thức vốn có của mình. Hãy tìm đến các trung tâm giới thiệu gia sư để có thể tìm đến công việc này một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: nghề nghiệp là gì

Trên đây là tổng hợp các nghề kiếm tiền tại nhà hot nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho bản thân một công việc yêu thích. Và hãy tìm hiểu thật kỹ các công việc, tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi.

Facebook Comments Box